เปิดวาร์ป เตเต้ อรรถพงษ์ หนุ่มนักบาสหน้าใส ผู้หักอกหัวใจน้องเค้ก BNK48

เปิดวาร์ป เตเต้ อรรถพงษ์ หนุ่มนักบาสหน้าใส ผู้หักอกหัวใจน้องเค้ก BNK48

หนุ่มหล่องานดี ที่ครั้งหนึ่งมีกระแสดราม่าขึ้นมาอย่าง เตเต้ อรรถพงษ์ ที่ครั้งหนึ่งเคยมีข่าวออกมาปรากฎว่าเคยได้คบหา “น้องเค้ก BNK48” ว่ากำลังคบกันอยู่ เพราะที่วงเขามีกฎเหล็กข้อห้ามไม่ให้มีแฟนโดยเด็ดขาด แต่ก็มีคนไปขุดคุ้ยออกมาเผาจนได้ แถมยังไปขุดเจอใน IG ตามสตอรี่ว่าทั้งสองเคยไปเที่ยวนั่งกินข้าวด้วยกันอีก ทำให้เหตุการณ์ในครั้งนี้ถือเป็นข่าวดัง แล้วทำร้ายความรู้สึกของโอตะที่ติดตามผลงานอยู่เป็นอย่างมาก แต่สถานะตอนนี้ได้โบกมือเลิกรากันไปแล้ว

Tae-Attapong-Sitdown

Tae-Attapong-Smile

เตเต้ อรรถพงษ์ เป็นใครมาจากไหนกันแน่

Tae-Attapong-seedra

สำหรับพ่อหนุ่ม เตเต้ อรรถพงษ์ รายนี้นอกจากจะมีหน้าตาที่สาวๆ หลายคนให้ความสนใจด้วยแล้ว แต่เห็นยังงี้เป็นถึงนักกีฬาเลยนะ โดยที่เขาชื่นชอบมากที่สุด ก็คือ บาสเกตบอล ความหวังของประเทศไทยคนใหม่ที่จะไปคว้าเหรียญทองเอเชียนเกมส์

ขื่อจริงเต็ม : อรรถพล ลีลาพิพัฒน์กุล

ปีเกิด : 20 ม.ค. 2541

ส่วนสูง : 185 เซนติเมตร

การศึกษา : มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ระดับปริญญาตรี

เกิดจังหวัด : นครศรีธรรมราช

ตำแหน่ง : Guard

Tae-Attapong-MAdi

Tae-Attapong-002

แต่ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้  เตเต้ อรรถพงษ์ ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เขาชื่นชอบเป็นอย่างอย่างนอกเหนือจากการเล่น บาสเกตบอล ด้วยการเป็นถึง ดีเจเสียงใส อีกซะด้วยเรียกได้ว่าจะเอาให้เก่งครบรอบด้านกันไปเลย เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนก็คงต้องแอบถูกใจไม่น้อยเลย ทั้งหล่อ แล้วยังกับรอยยิ้มที่มีเสน่ห์แถมยิ่งมีดีกรีเป็นนักกีฬา ภาษีออร่าสามีออกงานดีมากเลย ถ้ารักแล้วชื่นชอบอยากตามเชียร์เป็นการส่วนตัวกันได้เลย

เปิดวาร์ป FB : Attapong Leelaphiphatkul

เปิดวาร์ป IG : Taeattapong

ส่องดูอัลบัมรูปชุด เตเต้ อรรถพงษ์