เปิดวาร์ปน้อง Sophia thomalla แฟนสาวสวยหวานใจ คาริอุส

เปิดวาร์ปน้อง Sophia thomalla แฟนสาวสวยหวานใจ คาริอุส

สำหรับ Sophia Thomalla (โซเฟีย โธมัลล่า) เรียกได้ว่าเป็นที่โด่งดัง แถมยังเป็นหวานใจสุดหล่อ ลอริส คาริอุส นายทวารสำรองทีม ลิเวอร์พูล อีกซะด้วยเรียกได้ว่าผู้รักษาประตูรายนี้ได้หญิงสาวสุดสวยของเขาไปครองได้อย่างลงตัวพอดีมากเลยเชียว

sophia-thomalla-RED-SEXY-MODEL

ทั้งสองคนสำหรับ  โซเฟีย โธมัลล่า ได้ทำการคบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2018 แถมทั้งคู่ก็ยังสร้างความสัมพันธ์ของตัวเองอยู่เรื่อยมา เห็นยังงี้แฟนสาวของเธอมีอายุมากกว่า คาริอุส มากถึง 4 ปีด้วยกัน แต่ถึงอย่างไรนั่นมันไม่ใช่อุปสรรคสำคัญ เพราะเธอคนนี้เนี่ยละที่คอยปลอบใจเป็นกำลังใจให้เขาอยู่เสมอมา

sophia-thomalla-Phone

เห็นยังงี้ โซเฟีย โธมัลล่า นอกจากเป็นผู้หญิงขาลุยแล้วเธอยังเคยได้เข้าร่วมประกวดนางแบบจนได้อันดับ 3 บนเวที บนนิตยสารชื่อดัง FHM ในครั้งนี้ รวมไปถึงเธอได้ทำการถ่ายแบบแนวสุดเซ็กซี่ของ Playboy ยิ่งทำให้ตัวของเธอมีความโด่งดังมากยิ่งขึ้นไปอีก จนในเวลานี้งานของเธอมีคนเข้ามาติดต่อของเธอให้ไปร่วมงานกันอย่างล้นหลานอยู่เต็มไปหมด

ในปี 2015 ได้ขึ้นมาเป็นที่รู้ โซเฟีย โธมัลล่า มากขึ้นไปอีก

คาริอุส สิ่งใช่มากที่สุดในชีวิตเข้ากันได้ลงตัว โซเฟีย โธมัลล่า

sophia-kaleus
คาริอุส รับบอลไม่เก่ง แต่จีบหญิงเก่งมากนะ

สำหรับในโลกออนไลน์เชื่อได้เลยว่ามีคนเข้าไปหาข้อมูลสำหรับเรื่องนี้กันเยอะมาก ว่าสองคนนี้ไปรู้จักกันได้อย่างไร ไปเจอกันที่ไหน แล้วใครชอบใครก่อนกัน ซึ่งเรื่องนี้ไม่มีให้หาข้อเท็จจริงได้เลย มีเพียงทาง คาริอุส กับ โซเฟีย โธมัลล่า ที่รู้ความมจริงในเรื่องนี้เท่านั้น แต่ถึงอย่างไรความเข้าใจกันของทั้งสองคนในจุดนี้ละสำคัญมากที่สุด เพราะทั้งคู่หากดูแล้วมันช่างเป็นอะไรที่ลงตัวด้วยกันแบบสุดๆ แล้วอาจชื่นชอบอะไรที่มันเหมือนกันมากอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแนวดนตรี รวมไปถึง ศิลปะด้านรอยสัก ซึ่งทั้งคู่เองก็ดูแล้วชื่นชอบไม่แพ้กันเลย

sophia-thomalla-Tattoo

sophia-thomalla-sanma

ปัจจุบันสำหรับ Sophia Thomalla ทางเราแล้วแฟนคลับทั่วโลกก็คงอยากเห็นเธอจับมือ ลอริส คาริอุส เดินกันไปถึงประตูแต่งงานเดินเข้าโบสถ์กันไปเลย อยากให้ลุ้นแล้วรักกันนานๆ เพราะดูแล้วคนนี้ละสิ่งที่ใช่ตอบโจทย์ดูแล ผู้รักษาประตูรายนี้ อยู่เรื่อยมาตลอดเสมอต้นเสมอปลาย แต่หากต้องมาเห็นทั้งคู่ต้องเลิกลากันจริงคงแย่แน่เลย