งานดีเหลือล้นเปิดวาร์ป ยูรินะ ยานางิ คัพ E แฟนสาวสุดน่ารักหวานใจ มินามิโนะ

งานดีเหลือล้นเปิดวาร์ป ยูรินะ ยานางิ คัพ E แฟนสาวสุดน่ารักหวานใจ มินามิโนะ

สาวสวยญี่ปุ่นที่ได้รับความสนใจคงต้องขอยกให้ ยูรินะ ยานางิ (Yurina Yanagi) โดยในเวลานี้ถือเรียกความฮอตความดังของตัวเองเป็นอย่างมาก แล้วเธอได้สร้างฐานแฟน คลับชาวไทยลิเวอร์พูล ไปเป็นที่เรียบร้อย เพราะเธอดันไปเป็นแฟนของ ทาคุมิ มินามิโนะ กองหน้า ลิเวอร์พูล จนทำให้ยอดใน IG ของเธอมีคนติดตามมากขึ้นไปอีก แต่เห็นยังงี้เธอเป็นถึงดารานางแบบที่โด่งดังภายในประเทศอีกซะด้วย

Yurina-Yanagi-Sports-Bar
น้องยูริ น่ารักมากสดใสดูดีไปหมด
Yurina-Yanagi-smile-cute-boobs
ถ่ายแบบยิ้มหวาน จัดความเซ็กซี่ให้เบาๆ

บ้านเกิดเมืองนอน ยูรินะ ยานางิ อยู่ที โอซาก้า โดยได้อาศัยอยู่กับพ่อแม่ตั้งแต่ยังเด็ก เป็นพี่น้องร่วมท้องกับ Iroha Yanagi

ชื่อเล่นแถวบ้าน : ยูริจัง
ปีเกิด : 19 เม.ย. 1994
หน้าอก : CUP E
น้ำหนักตัว : 52 กิโลกลัม

สื่อหลายคนสงสัยว่า ยูรินะ ยานางิ กับ มินามิโนะ เขานั้นเป็นแฟนกันจริงหรือไม่ คบหาดูใจกันหรือเปล่า หรือเป็นการสร้างข่าวลือกันปลอมๆ โดยอันที่จริงแล้วทั้งคู่ได้รับการยืนยันจากพี่สาวของเธอเองที่พาไปรู้จักนักฟุตบอลรายนี้ แล้วกำลังคบหาดูใจกันอยู่ แถมทั้งคู่เลือกมุ่งทำหน้าที่การงานของตัวเองไปในทางที่ดีสุด

แต่ยังก็ตามสำหรับสาวใส ยูริจัง ในเวลานี้มีงานถ่ายแบบของเธอออกมาให้ได้รับชมกันอยู่บ่อยๆ แถมเธอทั้งยังมีผลงานด้านวงการบันเทิง รวมไปถึงละครผลงานในด้านต่างๆ ที่มีมากกว่า 20 ผลงานเรื่องต่างๆ เข้าไปแล้วในเวลานี้

Yurina-Yanagi-CUTE-japan
สไตล์ใส ยูรินะ ยานางิ ก็ดูดีไม่เบาเลย อิจฉา มินามิโนะ

เอาเป็นว่าหากชื่นชอบ ยูรินะ ยานางิ แฟนสาวนักฟุตบอลรายนี้ก็ไปติดตามผลงานของเธอกันได้ รับรองว่าคุณต้องติดตาตรึงใจของคุณไปได้อีกนานเลยที่เดียว

เปิดวาร์ปส่องดารา IG : yurinayanagi__