เคาะประวัติ อองตวน ปินโต นักมวยคนดังหล่อล่ำต่อยมวยเก่ง

เคาะประวัติ อองตวน ปินโต นักมวยคนดังหล่อล่ำต่อยมวยเก่ง

อองตวน ปินโต (Antoine Pinto) นักมวยไทยหน้าฝรั่งที่โด่งดังจนมีผลงานออกมาให้ได้รับชมกันอยู่บ่อยๆ โดยชาติกำเนิดของเขาเป็นชาวฝรั่งเศส แถมยังได้แฟนดาราสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ มาเป็นสัญญารักให้กับชีวิตคู่ครองของตนเองอยู่มาจนถึงปัจจุบัน แล้วเขายังมีน้องชายอีกคนชื่อ ลีโอ ปินโต ด้วยเช่นเดียวกัน

Antoine-Pinto-019
หล่อเข้ม ระดับนายแบบมืออาชีพ อองตวน ปินโต
Antoine-Pinto-017
ขอหัวใจให้ผมได้หรือไม่

ในส่วนของด้านผลงานที่ขึ้นชื่อแล้วได้รับกระแสตอบรับดีมาก เนื่องด้วยมาจากหน้าตาอันหล่อเหลา ที่สามารถสร้างแฟนคลับสาวๆ ให้มาติดตามเรื่องราวในชีวิตของเขาได้อย่างง่าย เชื่อได้ว่าใครก็อยากได้ อองตวน ปินโต ไปเป็นแฟนกันหมด

ประวัติ อองตวน ปินโต ส่วนตัวผลงาน

Antoine-Pinto-020
ดุดัน อยากโดนต่อย

อองตวน เกิดเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2534 บ้านเกิดประเทศ ฝรั่งเศส แล้วจงได้โยกย้ายมาอาศัยเข้าเรียนการศึกษาภายในประเทศไทย โรงเรียนบางสะพานวิทยา จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อได้เข้าสู่วงการมวยไปแล้วเรียบร้อย พอมีชื่อเสียงที่มากขึ้นก็เริ่มมีงานเข้ามาติดต่อเขามาเยอะมาก จน อองตวน ปินโต เป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว แล้วยังเคยได้ The Face Thailand ในฐานะพิธีกรอีกควบคู่ไปกับการเป็นครูฝึกให้น้องที่เข้ามาร่วมประกวดด้วยเช่นเดียวกัน

Antoine-Pinto-020
สนใจนั่งกับ อองตวน ไหมครับ

แล้วนอกจากนี้เขายังเป็นนัก ครีเอเตอร์วิดีโอการเล่นเกม ที่คอยพูดคุยแชทกับผู้ที่ได้เข้ามารับชมผลงานเกมถ่ายทอดสดอยู่ โดยส่วนเกมที่ชื่นชอบมากที่สุด ก็จะเป็นแนวเกมยิง FPS พวก PUBG เป็นเกมที่เขาโปรดปรานมากที่สุด ถือเป็นอีกช่องทางที่ทำให้คนมาสนใจมากขึ้น แล้วหากอยากดูผลงานก็สามารถไปติดตามกันได้ที่ Facebook Antoine Pinto

เปิดวาร์ป IG : antoine_pinto

เปิดวาร์ป FB : Antoine Pinto

ประวัติถ้วยรางวัล อองตวน ปินโต ชนะกวาดมาทุกแชมป์

Antoine-Pinto-003

  • แชมป์ I-1 เวิลด์กรังปรีซ์สภามวยไทยโลก ค.ศ. 2011
  • ยูโรเปียนแชม วาโก-โปร 2009
  • ไทยแลนด์เซาท์โพรวินซ์ เบลท์ 125 ปอนด์-2005
  • X1 ไทยแลนด์เบลท์ 127 ปอนด์-2007