พยาบาลหน้าหมวย แยม อรุณรัตน์ นักวิ่งงานดีละลายใจ น่ารักสดใส

พยาบาลหน้าหมวย แยม อรุณรัตน์ นักวิ่งงานดีละลายใจ น่ารักสดใส

กีฬาวิ่งในเวลานี้กระแสมาดีมาก แล้วทางทีมงานได้ไปพบเจอ อรุณรัตน์ โกเสส หรือ น้องแยม สาวสวยที่จัดได้ว่าน่ารักมาก แถมยังเป็นคนเชียงใหม่ ที่หลงรักในการวิ่งออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่งสำหรับ แล้วเธอเองยังเป็นหนึ่งในสมาชิก อโรร่าทีม ที่มีแต่นางฟ้าสายวิ่งรวมตัวกันอยู่ในนี้ซะด้วย

Yaem-ArunRat-Sports

Yaem-ArunRa-Angel-Running

น้องแยม นอกจากเป็นนักวิ่งทางไกลแล้ว แถมเขายังเป็นถึง พยาบาล อีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นนางในฝันของชายหลายคนที่ได้มาเจอนางฟ้าสดใสตัวเล็กน่ารักขนาดนี้ หากใครได้เป็นแฟนชีวิตนี้คงมีแต่รอยยิ้มเดินยืดออกอวดได้ยันปีหน้า เชื่อได้ว่าหลายคนคงอยากรู้ว่าน้องแยมคนนี้มีอายุเท่าไร ต้องขอบอกเอาไว้เลยว่าต้องตกตะลึงกันแน่เพราะปัจจุบันเธอปาเขาไป 28 ปีแล้ว ถือได้ว่าเป็นผู้หญิงที่หน้าตาเด็กมาก

Yaem-ArunRat-Cute-Girl-nurse

Yaem-ArunRa-LOVE

Yaem-ArunRat-Smile

โดยทาง น้องแยม มีความฝันที่ตั้งใจเอาไว้ว่าอยากไปร่วมงานแข่งขันมาราธอน Tokyo Marathon ให้ได้สักครั้ง แต่หากดูสถิติการวิ่งของเธอในเวลานี้เรียกได้ว่าทำเวลาได้ดี แล้วเชื่อได้เลยว่าอนาคตของเธอต้องได้ไปอย่างแน่นอน

Yaem-ArunRat-Smile

ยังไงก็ขอฝากนักวิ่งหน้าหวานหมวย น้อง แยม อรุณรัตน์ โกเสส เอาไว้ด้วยนะ หากอยากติดตามเรื่องของเธอมากกว่านี้ สนใจสามารถไปตามได้ที่ Aurora Team กันได้เลยรับรองได้ว่ายิ่งมีสาวนางฟ้าคนอื่นให้ดูมากกว่านี้อีกรับรองได้ว่าเหมือน นางฟ้าที่ตกมาจากสวรรค์แน่นอน

Yaem-ArunRa-Swing

เปิดวาร์ป IG : mhee_krikri