น้องเฟียร์ นางฟ้าปีศาจแดง สวยน่ารัก เซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ

น้องเฟียร์ นางฟ้าปีศาจแดง สวยน่ารัก เซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ

วันนี้ทางเพจกองเชียร์ขอนำเสนอ น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ สาวกทีมผีแดง แมนยูไนเต็ด บอกได้เลยว่าเด็ดมากทั้งหุ่น ความขาวออร่า น่ารักไม่มีใครเกิน เธอเป็นนางแบบและเน็ตไอดอลชื่อดังทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรียกได้ว่าน้อยคนที่จะไม่รู้จักเธอและถ้าหนุ่มๆท่านไหนอยากจะรู้จัก น้องเฟียร์ เราก็มีประวัติเล็กๆ น้อยๆ มาฝากลูกเพจกันด้วย

ประวัติ น้องเฟียร์ เน็ตไอดอลคนดัง

ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา ชื่อเล่น เฟียร์

เกิดวันที่ 26 กันยายน 2538  สูง 160 น้ำหนัก 43 สัดส่วน 34-34-34 มีพี่ชาย1คน และน้องสาว 2 คน  เป็นสาวกรุงเทพแต่เธอนั้นมีเชื่อชาติถึง4 เชื่อชาติด้วยกัน มี ไทย ญี่ปุ่น เกาหลีและจีน ซึ่งถือได้ว่าเป็นการผสมผสานเชื่อชาติที่ลงตัวมาก ดูได้จากหน้าตาที่น่ารักสดใส สวยสมวัย เรือนร่างที่เซ็กซี่ขยี้หัวใจหนุ่มๆทั้งหลายความน่ารักของน้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ เป็นที่โดนใจของบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมากเพราะเธอนั้นชอบการถ่ายรูปและมักจะอัพลงบนโลกโซเชียลจึงทำให้แฟนคลับได้รู้ว่าเธอนั้นเป็นสาวกของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หนุ่มๆที่เชียร์ทีมผีแดงได้กระชุ่มกระชวยหัวใจที่มีนางฟ้ามาเป็นกำลังใจช่วยเชียร์ทีมเดียวกับพวกเขา

น้องเฟียร์ไม่ได้มีแค่ความน่ารักอย่างเดียวเธอนั้นยังมีความเซ็กซี่ที่ทำให้ผู้ชายทั้งหลายน้ำหลายหกกันเป็นแถวๆ อีกด้วยและ ด้วยหน้าที่ที่สวยน่ารักนั้นปัจจุบันน้องเฟียร์มีงานถ่ายแบบเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศและต่างประเทศ งานโฆษณาต่างๆ ทำให้เธอนั้นโด่งดังยิ่งขึ้นไปอีก เธอมีความฝันที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองอีกด้วย ทั้งสวยและเก่งครบเครื่องจริงๆ ขอกระซิบบอกชายหนุ่มทั้งหลายว่าหัวใจของเธอนั้นยังว่างอยู่นะจ๊ะ ทางเพจก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามมาฝากลูกเพกันด้วย

วาร์ป น้องเฟียร์ สาวกปีศาจแดง

Instagram : fearythanyarat

Facebook : Thanyarat Charoenpornkittada

YouTube : fearybae

อัลบั้มน้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ เเน็ตไอดอลน่ารัก