ใจเต้นแรง แก้ม กวินตรา ดาราช่อง 7 อวดหุ่นสวยมัดใจสามีอยู่หมัด

ใจเต้นแรง แก้ม กวินตรา ดาราช่อง 7 อวดหุ่นสวยมัดใจสามีอยู่หมัด

kam-gavintra-HOT-MAK

ดาราชื่อก้องชื่นชอบรับบทเป็นนางตัวร้ายอย่างน้อง แก้ม กวินตรา โพธิจักร เคยเข้าประกวดนางงามของทางช่อง 7 สี มิน่าถึงได้มีหน้าตาน่ารักตาร้าย แต่เธอก็แฝงไปด้วยเสน่ห์ล้นเหลือจนสามารถคว้ากุมหัวใจนักฟุตบอล หนุ่ม-รชต ธนภรณ์มงคล เอาไว้แบบอยู่มัดแบบจนไม่สามารถคิดนอกใจเธอไปไหนได้แน่ แถมทั้งคู่ยังมีอารมณ์ขำขันรวมอยู่ด้วยกันชอบหยอกล้อกันไปมาบนทาง IG ทำเอาแฟนๆ ต่างเข้ามาแซวยกใหญ่

kam-gavintra-Zap

ช่วงเวลาไม่นานมานี้ทาง แก้ม กวินตรา ได้ปล่อยที่เด็ดรูปภาพลงมาในแนวของชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นสวยกันให้เห็นแบบตาต่อตากันไปเลย ทำเอาหนุ่มๆ แฟนคลับเข้ามากดไลค์ให้หัวใจกันยกใหญ่ แถมยังพูดคำใส่ในแคปชั่นว่า “เป็นผู้หญิงห้ามปล่อยตัว ยิ่งมีผัว ยิ่งต้องสวย (นะจ๊ะ) 555555” เชื่อได้เลยว่าหลังจากที่ปล่อยภาพนี้ไปทางฝั่งแฟนหนุ่มคงต้องมีอาการหวงแน่นอน

สำหรับน้อง แก้ม กวินตรา นอกจากจะมีความสามารถในเรื่องของการแสดงแล้ว เธอยังเคยเป็นถึงนักกีฬามาก่อน โดยก่อนหน้านี้เล่น วอลเลย์บอลประจำจังหวัด จนสามารถเข้าสังกัด ไอเดีย ขอนแก่น ได้สำเร็จจนได้เล่นตบลูกยาง วรรณา บัวแก้ว และ ทัดดาว นึกแจ้ง ในปี 2557

kam-gavintra-Boyfri-smile

ในเรื่องของการแต่งงานในชีวิตคู่ แก้ม กวินตรา ได้เข้าแต่งงาน หนุ่ม รชต ไปเมื่อปี 2560 ซึ่งทั้ง 2 คนกำลังหน้าที่การงานของตัวเองอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งยังสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองจนสามารถไปธุรกิจส่วนตัวของทั้งคู่ได้ จนในเวลาคนหนึ่งมีหน้าที่เป็นดารานักแสดง ส่วนฝ่ายชาย เตะฟุตบอลค้าแข้ง สโมสรเอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ลีก แชมเปียนชิพ

ติดตาม IG : gavintra24