สาวยกป้ายมวยสุดแซ่บ ไอมิ มัตสึชิมะ เผยหุ่นเซ็กซี่มัดใจชาย

สาวยกป้ายมวยสุดแซ่บ ไอมิ มัตสึชิมะ เผยหุ่นเซ็กซี่มัดใจชาย

bikinieimipurple

“ไอมิ มัตสึชิมะ” ริงเกิร์ลสาวสุดเอ็กซ์แห่งสังเวียนมวย K-1 เธอกลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วเอเชีย ซึ่งบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายจดจำเธอได้ในบทบาทของสาวยกป้ายมวยสุดแซ่บ ออกมาอวดหุ่นเซ็กซี่วาบหวิวให้ชมกันอยู่บ่อยครั้ง กระทั่งเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างเป็นวงกว้าง จนกลายเป็นที่ถูกอกถูกใจของบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ไปตามกัน แต่หลังจากหมดสัญญากับทางต้นสังกัดเดิมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางด้านของ “ไอมิ มัตสึชิมะ” ตัดสินใจไม่ต่อสัญญารอบใหม่ ยุติบทบาทการเป็นริงเกิร์ลสาวสุดเอ็กซ์ไว้เพียงเท่านี้ สร้างความเสียดายให้แก่แฟนมวยเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

bikinieimiwhite

ทราบมาว่าเมื่อ “ไอมิ มัตสึชิมะ” ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางต้นสังกัดเดิมแล้ว เธอเลือกที่จะผันตัวเข้าสู่วงการนางแบบอีกครั้ง ช่วงที่ผ่านมาออกมาอวดหุ่นเซ็กซี่ในการถ่ายแบบกราเวียร์อยู่เป็นประจำ จนค่ายนิตยสารต่างๆ แห่แหนมาทาบทามไปร่วมงานด้วยไม่ขาดสาย โดยตัวของเธอเองพร้อมรับทุกงานไว้พิจารณาตามความเหมาะสม หากมีงานที่น่าสนใจก็ยินดีร่วมงานด้วย ส่วนหนึ่งที่หลายค่ายอยากได้เธอไปร่วมงานด้วย น่าจะเป็นเพราะว่ามีชื่อเสียงโด่งดังในบทบาทของริงเกิร์ลสาวมาก่อน จึงทำให้การร่วมงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ

bikinigreeneimi

ด้วยความที่ “ไอมิ มัตสึชิมะ” มาพร้อมกับความเซ็กซี่เกินพิกัด ทรวดทรงอกเอวอลังการ ขาวสวยหมวยอึ๋มกำลังดี เธอจึงกลายเป็นกระแสฮอตฮิตในโลกโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก กระทั่งยอดผู้ติดตามบัญชีอินสตราแกรมเพิ่มสูงขึ้นภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ปัจจุบันเธอรับงานค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ งานถ่ายโฆษณา งานพรีเซนเตอร์ รวมไปถึงงานอีเว้นท์ตามสถานที่ต่างๆ สำหรับแฟนคลับชาวญี่ปุ่นจึงอาจจะได้เจอเธอค่อนข้างบ่อยสักหน่อย เนื่องจากเธอจะออกไปโชว์ตัวตามงานอีเว้นท์ในสถานที่สาธารณะอยู่เป็นประจำ เล่นเอาชายหนุ่มญี่ปุ่นใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย

bikininiceeimi

หากแฟนคลับคนไหนอยากติดตามผลงานของ “ไอมิ มัตสึชิมะ” เพิ่มเติม วันนี้ทางเราเตรียมวาร์ปเด็ดมาฝากทุกคนเหมือนเช่นเคย โดยสามารถเข้าไปกดฟอลโล่บัญชีอินสตราแกรมส่วนตัว (eimi_matsushima) ของเธอกันได้ ตอนนี้มียอดผู้ติดตามทะลุ 2 แสนรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเธอจะมีการออกมาอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่านทางบัญชีโซเชียลมีเดียอย่างสม่ำเสมอ โพสต์คอนเทนต์แนวเซ็กซี่ลงในอินสตราแกรมส่วนตัวบ่อยครั้ง หากบรรดาเหล่าชายหนุ่มไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหว ต้องเข้าไปกดติดตามช่องทางที่กล่าวมาเท่านั้น มั่นใจว่าด้วยความน่ารักของเธอ จะต้องทำให้ทุกคนหลงเสน่ห์กันแน่นอน