ตำรวจหนุ่มงานดี ยิว ฉัตรมงคล หล่อ เท่ ยิ้มทีใจละลาย

ตำรวจหนุ่มงานดี ยิว ฉัตรมงคล หล่อ เท่ ยิ้มทีใจละลาย

พาไปส่อง ตำรวจหนุ่มสุดหล่อที่มีกระแสมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับ ยิว ฉัตรมงคล หนุ่มหล่อ มาดเท่มีดีกรีเป็นนายตำรวจยศสิบตรี เขาอาศัยอยู่ที่หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยทำงานบริษัท ก่อนที่จะลาออกมาสมัครเป็นตำรวจและเพิ่งจบการฝึกกองร้อยที่ 3 ศูนย์ฝึกตำรวจภาค 9 เขายังมีธุรกิจส่วนตัวเป็นร้านอาหารที่หาดใหญ่ และเป็นนายแบบจนกระทั่งเขาได้มาร่วมแสดงเป็นพระเอกมิวสิก MV เพลงทวงคืน ของ เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ ที่รู้จักกัน มุชินยิว คู้จิ้นคนใหม่ของสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ยิว ฉัตรมงคล หรือที่รู้จัก มุชินยิว ตำรวจหนุ่มหล่อ งานดี ที่ใครหลายๆคนอยากเปิดวาร์ปอยากรู้จักว่าเป็นใครมาจากไหน เขาเป็นตำรวจยศสิบตรีอาศัยอยู่ที่สงขลา ด้วยความที่เขาเป็นหนุ่มหน้าตาดี หล่อ เท่ บาดใจสาวแท้สาวเทียมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะรอยยิ้มของเขาที่หวานละมุนดีต่อใจซะเหลือเกิน จนทำให้เขามีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะใน Tik Tok ของมุชินยิว ผู้ติดตามมากกว่า 570,000คน มีคลิปน่ารักๆจนสาวๆกดหัวใจให้กันแบบรัวๆ

หากใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามผลงานของเขาก็สามารถไปกดติดตามเขากันได้เลยทั้งในอินสตราแกรม เฟซบุ๊ค ติ๊กต๊อก ดูความหล่อ คลิปน่ารักๆของเขากันได้แบบฟินๆโดยที่ไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว

ติดตาม IG : mushinyiw

FB:ฉัตรมงคล สมแก้ว