ประวัติ Reinier Jesus Carvalho ผู้เล่นความหวังคนต่อไปราชันชุดขาว

ประวัติ Reinier Jesus Carvalho ผู้เล่นความหวังคนต่อไปราชันชุดขาว

นักเตะสายเลือดบราซิล เป็นประเทศที่ถือได้ว่าสร้างนักกีฬาฟุตบอลออกมาเยอะมาก ซึ่งมีคนที่โดดเด่นขึ้นมาอีกคนได้แก่ Reinier Jesus Carvalho (รเนียร์ เจซุส คาร์วัลโญ่) ตำแหน่ง กองกลาง วันเดือนปีเกิด 19 มกราคม ค.ศ 2002 ซึ่งในเวลานี้กำลังเป็นนักเตะให้ ดอร์ทมุนด์ โดยได้ถูกยืมตัวมาจาก เรอัล มาดริด

Reinier Jesus Carvalho  สโมสรแรก ฟลาเมงโก การเดินทางครั้งใหม่

Reinier Jesus Carvalho ได้เข้าร่วมฝึกฝีเท้าเซ็นสัญญาตั้งแต่ปี เยาวชนตั้งแต่ปี 2017-2019

reinier-jesus-carvalho-Flamingo-Happy-Gold

เขาได้ฝึกฝีเท้าพัฒนามาเรื่อยๆ จนเป็นที่ถูกอกถูกใจทางสโมสร ฟลาเมงโก เป็นยิ่งทำให้ชีวิตของเขาเริ่มเดินไปในทิศทางที่ต้องขึ้นเรื่อยๆ จนได้ร่วมการทำเซ็นสัญญา ฟลาเมงโก เป็นนักเตะอาชีพในที่สุด แต่เมื่อได้เซ็นสัญญาไม่นานก็ได้ถูก เรอัล มาดริด มาซื้อตัวต่อไปแบบอย่างรวดเร็วในปี 2020

Reinier อยู่แปปเดียวก็ต้องไปเก็บสกิล ดอร์ทมุนด์

reinier-jesus-carvalho-king-white

เมื่อทาง เรอัล มาดริด ได้ทำการซื้อตัวมาจากสโมสร ฟลาเมงโก ไปเป็นที่เรียบร้อย แต่แทนที่ซื้อนักเตะมาแล้วดันปล่อยให้ยืมตัวไปเฉยเลย โดยในครั้งนี้ถูกได้ทำการเดินทางไปเยอรมัน โดยสโมสรในครั้งนี้ที่ได้ยืมตัวไปได้แก่ ดอร์ทมุนด์ ทีมดังแห่งลีก บุนเดสลีก้า ที่เป็นทีมแห่งยอดการปั้นนักเตะให้เป็นเพชรเม็ดงามได้ในอนาคต แต่ก็ถือเป็นการดีเพราะเขา Reinier Jesus Carvalho จะได้ลงสนามฝึกซ้อมฝีเท้าของตัวเองอยู่บ่อยครั้งมากขึ้น แล้วเชื่อได้เลยว่าหากพอมีฝีเท้าขั้นเทพแล้วละก็ ทางราชันชุดขาวต้องนำพาเขาเข้าทีมชุดใหญ่อย่างแน่นอน

ยังไงก็มาลองติดตามนักเตะ Reinier Jesus Carvalho ว่าจะก้าวไปสู่ฝันในอาชีพค้าแข้งได้มากสุดขนาดไหนกันแน่ ถือเป็นนักเตะบราซิลคนหนึ่งที่มีฝีเท้าดีขึ้นเรื่อยๆ

ติดตาม IG ส่วนตัว : reinier.jesus