มีอา คาลิฟา ดาราโป๊อันดับ 1 โดนเล็งขู่ทำร้าย เพียงลีลาการแสดงฮอตเกินไป

มีอา คาลิฟา ดาราโป๊อันดับ 1 โดนเล็งขู่ทำร้าย เพียงลีลาการแสดงฮอตเกินไป

มีอา คาลิฟา (Mia Khalifa) ดาราหนังผู้ใหญ่หน้าตาสุดสวยคม ลูกครึ่งอเมริกา – เลบานอน ดูมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหลเป็นอย่างมาก แถมยังมีคนติดตามดูหนังของเธอใน Pornhub กันเยอะมาก โดยรวมไปถึงคนไทยก็ชื่นชอบเธอไม่แพ้กัน ถือเป็นเพชรเม็ดงามที่ควรค่าแก่การไปดูหนังของเธอเป็นอย่างยิ่งเลย

Mia-Khalifa-Sports

Mia-Khalifa-White-Sexy-model

ด้วยความดังในการเล่นหนังผู้ใหญ่อาจเป็นจุดสนใจของคนทั่วโลกในพริบตา ทำให้ มีอา คาลิฟา ก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 บนหนังผู้ใหญ่ในช่วงพริบตาเดียว จนคนทั่วโลกต่างยินดีกับเธอกันเต็มไปหมดเปรียบเสมือนเป็นนางฟ้าช่างฝันของผู้ชายหลากหลายประเทศ แต่มีข้อยกเว้นประเทศบ้านเกิด เลบานอน ไม่ชื่นชอบสาวอาหรับที่ต้องไปร่วมแสดงหนังผู้ใหญ่ แล้วเธอยังเลือกเป็นเลสเบี้ยน แนวรักร่วมเพศ พร้อมทั้งยังมีรอยสักตัวอักษร อาราบิก ซึ่งดูแล้วขัดต่อศาสนาของเธอเป็นอย่างยิ่งเรียกได้ว่าแหกกฎทุกข้อ แต่ถึงอย่างไรก็ตามเธอได้ใช้ชีวิตอยู่อาศัยอเมริกา แล้วคงไม่คิดกลับประเทศ เลบานอน ชัวร์แท้แน่นอน

โดนขู่หวังรอบทำร้าย มีอา คาลิฟา แต่เจ้าตัวไม่เคยกลัว

Mia-Khalifa-Topfee

ด้วยความฮอตจนโด่งดัง มีอา คาลิฟา มีชื่อเสียงไปทั่วโลกแบบนี้ จนทำให้บางกลุ่มรู้สึกหงุดหงิดเป็นอย่างมาก ได้เข้ามาดังต่อว่าเธอในรูปแบบต่างๆ ในทวิตเตอร์ โดยได้ทิ้งข้อความเอาไว้หลากหลายยกตัวอย่าง ขู่หวังทำร่างกายเธอแบบถึงตัว แต่ถึงอย่างเธอก็ไม่แคร์ในเรื่องพวกนี้เท่าไร แถมยังตอกกลับผู้คนที่ประสงค์คิดร้ายเธอได้แบบเจ็บแสบไปเลย เป็นคนไม่ยอมคนเลยแรงมาแรงกลับได้แบบเจ็บแสบถึงใจ

Mia-Khalifa-Zeed

ซึ่งเธอกล้าขนาดอาจเป็นเพราะอาจมีฐานแฟนคลับที่ต้องคอยสนับสนุนตัวเธอเป็นอย่างมาก  แล้วต้องลุกขึ้นมาเพื่อปกป้องนางฟ้า มีอา คาลิฟา อย่างล้นหลามแน่นอน

Mia-Khalifa-Football

โดยทีมงาน กองเชียร์ ไปสืบรู้อย่างหนึ่งเธอเป็นคนชื่นชอบกีฬาในเรื่องของฟุตบอลเป็นอย่างมาก แถมยังหลงรัก เวสต์แฮม แบบเต็มหัวใจ แล้วยังไปตามเชียร์ถึงขอบสนามกันเลยที่เดียว แล้วสาเหตุที่เธอชื่นชอบเพราะเพียงไม่อยากเลือกเชียร์ทีมใหญ่ที่เก่งแล้ว แต่อยากเลือกเชียร์ทีมเล็กๆ แล้วดูการพัฒนาของทีมแล้วจะทำให้เราหันมาเชียร์ทีมได้เก่งแล้วเข้าใจกติกาในโลกฟุตบอลมากยิ่งขึ้น

เอาเป็นว่าหากอยากรู้จักเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นก็ต้องรีบไปกดติดตามเป็นแฟนคลับของเธอได้ แต่ปัจจุบันเธอไม่ได้เล่นหนังเพิ่มแล้วเลือกใช้ชีวิตอยู่กัยแฟรจอวเธอ สำคัญไปกว่านี้อย่าลืมไปติดตามผลงานหนัง มีอา คาลิฟา ย้อนหลังกันได้รับรองว่าสุดยอดทุกเรื่องที่แสดงเล่นทำเอาผู้ชายต้องใจเต้นสั่นกันแน่ๆ

เปิดอัลบั้มรูป มีอา คลลิฟา โดนใจแน่นอน