นักเทนนิสไม่รุ่ง อิวาเซะ มาโดกะ ชีวิตพลันเปลี่ยนเล่นหนัง AV

นักเทนนิสไม่รุ่ง อิวาเซะ มาโดกะ ชีวิตพลันเปลี่ยนเล่นหนัง AV

เรื่องราวต่อไปนี้เชื่อว่าหลายคนอาจอยากรู้ แล้วอาจเป็นที่สนใจเพราะด้วยเนื่องจากวงการ AV ถือเป็นหัวใจหลักสำคัญสำหรับญี่ปุ่น แล้วมีดารานางเอกเอวีขึ้นมาเยอะแยะมากมายมากในปัจจุบัน ซึ่งบางคนอาจเป็นคนดังได้เพียบชั่วข้ามคืน โดยเรื่องราวต่อไปนี้ก็เกิดกับ อิวาเซะ มาโดกะ ด้วยเช่นกัน ทำให้เธอโด่งดังได้อย่างรวดเร็วเพราะเป็นถึง “นักกีฬาเทนนิส” เริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมตามมาดูกัน

Iwase-Madoka-sexy-GO-AV

อิวาเซะ มาโดกะ เธอได้เล่นชื่นชอบเทนนิสมาตั้งแต่เด็กเล่นทุกวันจุดมันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตจิตใจไปแล้ว แต่ถึงอย่างไรแม้เธอจะทุ่มเทให้กับมันมากเท่าไรก็ไม่สามารถก้าวขึ้นสู่การเป็นนักกีฬาอาชีพในจุดสูงสุดได้ แต่แล้วก็ขอยุติบทบาทในการเป็นนักกีฬาเทนนิสของเธอลง ไปเมื่อปี 2016 ทั้งที่เธอทุ่มฝึกฝนการเล่นไปมากถึง 13 ปีเต็ม แต่ต่อจากนี้ความคิดถึงชีวิตของเธอก็ได้เดินเข้าสู่การผันเปลี่ยนชีวิตตัวเองเข้าสู่วงการ AV อย่างเต็มรูปแบบทำเอาคนญี่ปุ่นถึงกับรอดูหนังของเธอกันเต็มไปหมดเลย

Iwase-Madoka-Tennis-ra

เมื่อได้เข้าสู่วงการเอวี มาโดกะ ก็ได้เลือกทำการเซ็นสัญญาค่าย อากิโนริ แล้วทางค่ายก็หัวใสขึ้นมาทันทีซึ่งได้กำกับแนวหนังให้เธอได้รับบทเป็น สาวนักเทนนิสวัยละอ่อน ที่ต้องถึงคราวโดนเปิดประตู X ตามแบบฉบับหนังเอวีต่อไปคงจะรู้ใช่ไหมว่าหมายถึงอะไร

Iwase-Madoka-The-Black

แต่อย่างไรทาง อิวาเซะ มาโดกะ ก็ยังเดินหน้ากับการแสดงเอวีต่อไปอีก แล้วก็เล่นได้ไปได้เพียงแค่ 3 – 4 เรื่อง แล้วเธอก็หายไปจากวงการนี้ไปแบบลับๆ เงียบไม่บอกประกาศบอกข่าวคราวกันเลยแม้แต่น้อย

ส่วนเรื่องของโลกนักกีฬาญี่ปุ่นยังมีอีกหลายคนที่เดินทางเข้าสู่วงการเอวี ไม่เว้นแม้แต่ เมโล อิมาอิ ก็มาเล่นเป็นนักแสดงนางเอกเอวีด้วยเช่นเดียวกัน สาเหตุที่เธอไม่ได้กีฬาต่อเพราะอันเนื่องมาจากถึงมีหน้าอกที่ใหญ่มากจนเกิดไปนั่นเอง

รหัสหนัง AV เรื่องแรก : FSET-637