ไฮโซฮอต ฟ้า จิลมิกา สวยระดับนางฟ้า ออกกำลังกายแต่ละรอบใจสั่นทุกที

ไฮโซฮอต ฟ้า จิลมิกา สวยระดับนางฟ้า ออกกำลังกายแต่ละรอบใจสั่นทุกที

ฟ้า จิลมิกา เฉลิมสุข หรือ ไฮโซฟ้า เกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2528 ปัจจุบันอายุ 36 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยมหิดล (หลักสูตรนานาชาติ) ระดับปริญญาโทจาก Durham University ประเทศอังกฤษ ไฮโซฟ้าคือนักธุกิจสาวสายเซ็กซี่ชื่อดัง เป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟคและมีความเพรียบพร้อมไปซะทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาหรือหน้าที่การงาน หลังจากที่เรียนจบปริญาโทจากประเทศอังกฤษ เธอได้กลับมาประเทศไทยพร้อมกับได้ทำงานในตำแหน่ง Management Trainee ที่บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ ภายหลังได้หันมาประกอบธุรกิจส่วนตัว ซึ่งเป็นธุกิจที่นำเข้าผลิตภัณฑ์บิวตี้พรีเมียมกว่า 12 แบรนด์จากประจากประเทศญี่ปุ่น และถึงแม้ว่าเธอจะอยู่ในครอบครัวที่เป็นไฮโซ แต่เธอก็เลือกที่จะสร้างทุกสิ่งขึ้นมาด้วยตัวเอง จนประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้ ก็เรียกว่าเป็นไฮโซสาวสวยที่มีความน่าชื่นชมมาก

fah-jilamika-Sport

fah-jilamika-Boobsd

เมื่อช่วงหลายปีที่ผ่านมา เธอได้ประสบปัญหากับตัวเองอย่างหนักถึงขั้นที่ทำให้เกือบคิดฆ่าตัวเอง นั่นก็คือ ได้มีคลิปหลุดเป็นไวรัลไปทั่วทั้งโซเชียลระหว่างเธอกับแฟนเก่ากำลังมีอะไรกัน โดยคลิปดังกล่าวไม่ได้หลุดเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น แต่เรียกว่าโด่งดังไปทั่วเอเชีย ทั้งเพื่อนๆ ทั้งลูกค้า รวมถึงพนักงานในบริษัทต่างก็มองเธอไปในทางที่ไม่ดี ทำให้เธอเกือบคิดฆ่าตัวเอง แต่สุดท้าย ไฮโซฟ้า ก็สามารถผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ จนปัจจุบันเธอได้พบกับคู่ชีวิตของเธอแบบจริงๆ พร้อมแต่งงานมีครอบครัวกันไปแล้ว

fah-jilamika-ZAAD

fah-jilamika-LOVE

ส่วนในชีวิตประจำวันของเธอ ฟ้า จิลมิกา จะเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมาก ทั้งเข้าฟิตเนส เล่นโยคะ ไม่เว้นแม้แต่กายกรรมปีนผ้า โดยเธอจะชอบอัพคลิปการออกกำลังกายที่มาพร้อมกับท่ายากๆให้เราได้ชมกันผ่านทางโซเชียลส่วนตัวอยู่ตลอด ซึ่งคลิปการออกกำลังกายแต่ละคลิปของเธอที่เผยแพร่ออกมานั้นเรียกว่าทำเอาหนุ่มๆทั้งหลายต้องใจสั่นกันไปตามๆ นอกจากนี้แล้วในบางครั้งเธอยังชอบอัพภาพที่ใส่ชุดว่ายน้ำอวดความเซ็กซี่ให้หนุ่มๆได้ชมกันอีกด้วย ด้วยความที่ตัวเธอนั้นจะมาในลุคแบบผู้ดี มีใบหน้าสวยระดับนางฟ้า แถมยังมีสัดส่วนที่เทียบเท่ากับนางแบบคนนึง ไม่ว่าจะเป็นเรือนร่างที่มีความเพรียวบาง สะโพกแบบแน่นๆ ส่วนหน้าอกก็มีขนาดใหญ่ ทำให้ภาพรวมของเธอค่อนข้างจะมีความโดดเด่น ดึงดูด น่ามองเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าใครที่ได้เห็นต่างก็ต้องหลงไหลไปกับเสน่ห์ในตัวเธอ

fah-jilamika-chile

สำหรับใครที่อยากชื่นชมความสวยความเซ็กซี่หรืออยากจะทราบรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าของ ฟ้า จิลมิกา ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลยนะ แล้วทุกท่านจะหลงรักเธอคนนี้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

Instagram : fah_jilamika
Face book : ฟ้า จิลมิกา Fah Jilamiga