ประวัติ น้องดาวvk สาวแว่นใจกล้า โชว์ความแซ่บ เซ็กซี่ ที่ไม่เหมือนใคร

ประวัติ น้องดาวvk สาวแว่นใจกล้า โชว์ความแซ่บ เซ็กซี่ ที่ไม่เหมือนใคร

น้องดาวvk หรือ ดาว กนกอร สาวผิวขาวชาวไทย ที่มีสไตล์การเปิดเผยไม่ธรรมดา เป็นคนที่น่ารักมากออกแนวสาวฮอตน่ารักแบบจัดเต็ม เธอมีรสนิยมในการเปิดเผยเรื่องราวที่ทรงเสน่ห์ โดยเฉพาะการเปลือยเปล่าจัดเต็มให้กับแฟนคลับของเธอที่ชื่นชอบเรื่องราวแบบนี้อย่างเหลือล้น เธอนั้นจัดเต็มถึงเครื่องให้กับเหล่าบรรดาผู้ที่ชื่นชอบผลงานของเธอทุกคน ในปัจจุบันจึงทำให้หญิงสาวคนนี้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ชื่นชอบในผลงานเข้ามาติดตามทั้งในประเทศและต่างประเทศ เธอน่าหลงใหลสุดๆ เลย

สไตล์การทำงาน น้องดาวvk

ดาว กนกอร เธอนั้นมีสไตล์การทำงานเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวอยู่  2 รูปแบบ ถ้าจะให้อธิบายก็จะมีการเปิดเผยในรูปแบบเซ็กซี่ 18+ ที่น่ามอง เธอนั้นจะลงผลงานแบบไม่ปกปิดและแบบมีเซ็นเซอร์เอาไว้ในช่องทาง Application x หรือ Twitterต้องขอบอกเลยว่าช่องทางนี้ เธอลงผลงานทรงเสน่ห์เอาไว้อย่างเหลือล้น และส่วนใหญ่ก็จะเน้นงานโชว์ ที่เซ็กซี่เอาใจหนุ่มๆ สุดฮอต ที่เน้นความดูดี ผลงานของเธอนั้นทรงเสน่ห์มากใน 2 ช่องทางนี้ ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา

ส่วนช่องทาง Instagram และในช่องทาง Facebook เธอนั้นจะลงผลงานการเดินทางสาย  Content และการทำเรื่องราว Story การพักผ่อนประมาณนี้ ต้องขอบอกเลยว่าทั้ง 2 แบบมีเหล่าบรรดาแฟนคลับของแต่ละสไตล์เข้ามาติดตามเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ผลงานโดยรวมนั้นจะออกมาดูดีมีเสน่ห์ในสไตล์ของตัวเองเป็นอย่างมาก น่าสนใจสุดๆ เลย

สถานที่โชว์ผลงานของ น้องดาวvk 

น้องดาว กนกอร เธอนั้นเปิดเผยเรือนร่างสไตล์ยั่วยวนของเธออยู่ตามสถานที่สาธารณะ สถานที่ที่จะเป็นตามลานที่จอดรถ ระเบียงหน้าหอพักหรือแม้กระทั่งสนามเด็กเล่นในช่วงเวลายามวิกาลที่ไม่มีใคร นับว่าผลงานของเธอนั้นออกแนวเปิดเผยทรงเสน่ห์ที่ดูตื่นเต้นเร้าใจในการถ่ายทอดเรื่องราวการนำเสนอผลงานเซ็กซี่ ส่วนใหญ่ชาวต่างชาติชื่นชอบเรื่องราวคอนเทนต์ ที่เธอนำเสนอ เป็นอย่างมาก ทำให้ในตอนนี้มีคน Request ขอสถานที่อื่นๆ เพิ่มเติม ในผลงานชิ้นต่อไปอาจจะเป็นไปตามคำขอ เพราะฉะนั้นเธอคนนี้เป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามรับชมผลงานของเธอ

บทสัมภาษณ์จากทาง Facebook ของน้องดาว สาวงามสุดฮอต

น้องดาว เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า เธอนั้นกำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ ในการทำงานมากยิ่งขึ้น เธอนั้นกำลังวางแผนที่จะลงผลงานสายซุกซนกับแฟนเพิ่มเติมในช่องทางอื่นๆ บนโลกออนไลน์ นอกเหนือจากสื่อโซเชียล และช่องทางหลักในการสร้างรายได้ในปัจจุบัน สำหรับใครที่สนใจที่อยากจะเป็นสมาชิกของเธอตลอดชีวิต คุณนั้นก็สามารถเข้ามาติดตามและจ่ายค่าใช้บริการตลอดชีพได้ เธอนั้นต้องการหารายได้ในรูปแบบการนำเสนอเรื่องราวสายโชว์ 18+ ในลักษณะนี้บนโลกออนไลน์ ในครั้งต่อไปคุณน่าจะพบเจอช่องทางใหม่ๆ เข้าถึงผลงานของเธอได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

จุดเด่นทางด้านความสวยของ ดาวvk

ดาวvk จุดเด่นทางด้านความสวยทรงเสน่ห์ และความน่ารักของหญิงสาวหน้าหมวยนั่นก็คือ ความขาวและความหน้าเด็กแบบยั่วๆ ด้วยโครงสร้างใบหน้าของเธอนั้นดูเป็นสาวแซ่บ 18+ ที่ลงตัว สวมใส่ฟันเหล็กมีเสน่ห์มากและมีสไตล์ในการโชว์ที่มาพร้อมลีลาที่น่าประทับใจส่วนทางด้านรูปร่างดูดีเซ็กซี่มาก มีความกระชับเต่งตึงดูเป็นสาวสวยสุขภาพดีที่ดูสดใส เป็นผู้หญิงที่มีออร่าแลดูเร้าใจ เธอเป็นคนที่มีเสน่ห์และมีสไตล์เป็นตัวของตัวเองแบบสุดๆ เลย

อัลบั้มของ ดาว กนกอร

แจกวาร์ป ดาว กนกอร

Facebook : Kango-on Pengput 

Instagram : @dao_kanogon

Twitter : @yumandao56

TikTok : @kanogon2000?