สาวสวยสาวก ลิเวอร์พูล น้องพะพลอย กองเชียร์สุดแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ

สาวสวยสาวก ลิเวอร์พูล น้องพะพลอย กองเชียร์สุดแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ

วันนี้กองเชียร์ขอนำเสนอสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เป็นแฟนคลับทีมลิเวอร์พูล น้องพะพลอย  สาวสวยร่างเล็กหุ่นบางเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ เธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงอยู่ในโลกโซเชียลมีเดียด้วยรูปร่างหน้าตาที่น่ารักเธอจึงมีแฟนคลับที่ติดตามอยู่ตลอดเวลาดีกรีความฮอตของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

น้องพะพลอย มีชื่อจริงว่า โชติกา ควรประดิษฐ์  บอกได้เลยว่าเธอนั้นเป็นแฟนตัวยงของทีมสโมสรลิเวอร์พูลที่มีแฟนบอลจำนวนมาก ชื่นชอบเช่นเดียวกัน  น้องพะพลอย มีผลงานผ่านตาให้ตาสื่อต่างๆ มาบ้างแล้วแต่อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักมากจนมาถึงช่วงโควิด19ที่กำลังระบาดทำให้เธอนั้นได้ผันตัวมาเป็นนางแบบโดยมีการชักชวนไปออกอีเวนท์อยู่เสมอ ทำใหเธอนั้นมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย รับทรัพย์กันแบบรัวๆ

ความน่ารักของน้องพะพลอยนั้นทำเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายใจละลายกันเลยที่เดียว เชื่อได้ว่าน่าจะโดนใจของใครหลายคนและหนุ่มๆที่อยู่ต่างทีมก็ต้องพากันอิจฉาหนุ่มๆ ที่เชียร์ทีม ลิเวอพูลอยู่ไม่น้อยเพราะว่ามีน้องพะพลอยคนสวยมาเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นแรงเชียร์ให้กับทีมที่พวกเขานั้นรก และวันนี้เราไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามมาฝากให้บรรดาแฟนคลับไม่พลาดที่จะติดตามสาวพะพลอยกันด้วย

วาร์ป พะพลอย แฟนตัวยงหงส์แดง

Facebook : Chotika Kuanpadit

Instagram : papoy.pp

TikTok : papoyy18

OnlyFans : Papoy

อัลบั้มน้องพะพลอย สุดเซ็กซี่โดนใจ