เปิดประวัติ เชอรี่ สามโคก สาวแซ่บคนดังมีหน้าอกสวยจนน่ามอง

เปิดประวัติ เชอรี่ สามโคก สาวแซ่บคนดังมีหน้าอกสวยจนน่ามอง

ลฎาภา รัชตะอมรโชติ หรือ เชอรี่ สามโคก ปัจจุบันอายุ 36 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะอักษรศาสตร์ (เอกประวัติศาสตร์) มหาวิทยาลัยศิลปากร ที่ผ่านมาเชอรี่เป็นที่รู้จักของผู้คนในฐานะนางเอกหนังอีโรติก (หนังเรทอาร์) โดยเธอนั้นเคยมีผลงานการแสดงหนังอีโรติกออกมาสู่สายตาผู้คนไปแล้วนับไม่ถ้วน จุดเด่นของเธอคนนี้นอกจากจะพกความมั่นใจและความกล้ามาแบบเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว เธอยังเป็นคนหน้าตาดี มีใบหน้าสวย ฝีมือลีลาการแสดงก็ค่อนข้างจะเป็นมืออาชีพ ที่สำคัญคือเธอมีหน้าอกที่สวยมาก ทำให้ไม่ว่าเชอรี่จะมีผลงานหนังอีโรติกออกมากี่เรื่องก็แล้วแต่ มันก็จะดูน่าสนใจและสามารถดึงดูดผู้ชมได้เป็นอย่างดีเสมอ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับของเธอถึงได้มีแต่ผู้ชายเกือบทั้งหมด สาวคนดังสายแซ่บขวัญใจหนุ่มๆชาวไทยเกือบทั้งประเทศ เพราะเธอถือเป็นหนึ่งในตัวแม่แห่งวงการหนังอีโรติกไทย กล่าวมาแบบนี้เชื่อว่าหลายๆคนก็คงจะพอเดาออกแล้วว่าเธอผู้นี้คือใคร ถ้าอย่างงั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปทำความรู้จักกับเธอกันเลย

cherry-ladapa-SAWAND

เชอรี่ สามโคก ถือเป็นสาวที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดงมาตั้งแต่เด็กๆ ย้อนไปในช่วงกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศิลปากรเธอมักจะถูกรับเลือกให้เป็นนางเอกละครเวทีของทางมหาลัยอยู่บ่อยครั้งประมาณ 3-4 เรื่อง ที่มากไปกว่านั้นจากการที่เธอชอบงานการแสดงมากเลยทำให้เธอได้ไปสมัครเป็นนักแสดงตัวประกอบที่ติดประกาศเอาไว้ในหนังสือพิมพ์ สุดท้ายเจ้าตัวก็ได้มีโอกาสเข้ามาลิ้มรสชาติในวงการบันเทิงโดยเป็นนักแสดงตัวประกอบ ในขณะเดียวกันเธอยังมีงานนางเอกโฆษณา งานถ่ายแบบเซ็กซี่ปนน่ารักเข้ามามากมายในระดับนึงเลย จนหลังจากเรียนจบก็ได้เกิดเหตุที่กลายเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเธอ เนื่องจากเธอได้ถูกหลอกไปถ่ายภาพโป้เปลือย จนสุดท้ายภาพโป๊เปลือยดังกล่าวของเธอก็ได้ถูกแพร่ไปยังอินเทอร์เน็ต เหตุการณ์ครั้งนั้นสร้างความเสียใจให้เธอเป็นอย่างมาก ถึงขั้นทำให้เธอเกือบคิดฆ่าตัวตาย แต่สุดท้ายเธอก็ผ่านจุดนั้นมาได้ และได้เข้าสู่วงการหนังอีโรติกในภายหลัง

cherry-ladapa-mASI

cherry-ladapa-Sleep

ปัจจุบัน เชอรี่ สามโคก ได้เลิกเล่นหนังเรทอาร์ไปแล้ว โดยหันมารับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ งานอีเว้นท์อื่นๆแทน อีกทั้งเธอยังเป็นสาวที่ชื่นชอบอัพเดทภาพแนวเซ็กซี่ให้หนุ่มๆได้รับชมผ่านทางโซเชียลส่วนตัวอยู่บ่อยๆ ภาพเซ็กซี่ของเธอนั้นก็จะมีแบบหลากลายมาก ไม่ว่าจะเป็น ชุดเซ็กซี่ตามเทศกาลต่างๆ ชุดเซ็กซี่ทีมฟุตบอลเชลซี หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำแบบต่างๆก็จะมีให้เห็นเช่นกัน ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ของเมืองไทยที่หนุ่มๆทั้งหลายต่างยกให้เป็นขวัญใจเกือบทั้งประเทศไปแล้ว

Instagram : cherry_ladapa